Giới thiệu

Soyoung.vn - Website mua sắm thời trang trẻ Việt Nam

Soyoung.vn là thương hiệu chuyên bán buôn bán lẻ các loại giày dép, quần áo, phụ kiện thời trang. 

Chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp và dịch vụ uy tín. Tất cả các sản phẩm của soyoung.vn đều được chúng tôi tuyển chọn một cách kỹ lưỡng sao cho phù hợp với phong cách Châu Á và bắt nhịp cùng xu hướng trẻ.

Đến với chúng tôi khách hàng có thể yên tâm mua hàng với nhiều mẫu mã được cập nhật thường xuyên và nhiều khuyến mại hấp dẫn. Khách hàng có thể yên tâm mua sắm online ở bất cứ nơi đâu mà không tốn nhiều thời gian đi lại.

Soyoung.vn là thương hiệu dưới sự quản lý của Công ty TNHH Tư Nhân Cửa Hàng Thời Trang Trẻ.

Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CỬA HÀNG THỜI TRANG TRẺ
Tên doanh nghiệp viết tắt: YOUNG FASHION STORE COMPANY LIMITED
Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài: YOUNG FASHION STORE LTD
   
Mã Số Thuế: 0106620236

Khẩu hiệu

Chúng tôi phục vụ quý khách với khẩu hiệu "Trẻ trung - uy tín - chất lượng". Đến với chúng tôi, quý khách sẽ tìm thấy những mẫu mã trẻ trung mới mẻ, phong cách phục vụ lịch sự chuyên nghiệp và chúng tôi đảm bảo chất lượng hàng hóa đúng với giá trị mà quý khách bỏ ra. 

Sứ mệnh

Soyoung.vn luôn nỗ lực cố gắng để mang lại dịch vụ, sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng ở bất cứ nơi đâu. 

Tầm nhìn

Với xu thế trẻ hiện đại, dịch vụ online trở nên ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành một phần tất yếu của cuộc sống của người dân Việt Nam. Vì vậy để phục vụ quý khách được tốt hơn chúng tôi cập nhật những mốt mới nhất, phương thức liên hệ thân thiện với quý khách và quảng bá sản phẩm xa hơn. SoYoung phục vụ khách hàng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam thông qua dịch vụ vận chuyển nhanh, đảm bảo, phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Kế hoạch ngắn hạn của chúng tôi là phát triển dịch vụ, sản phẩm trên các kênh mua bán như 123mua, sendo, vatgia, enbac để tiếp cận quý khách.

Kế hoạch dài hạn là mở rộng phát triển dịch vụ bán hàng online trên website soyoung.vn và khởi động chương trình khách hàng thân thiết với thẻ khách hàng trung thành với voucher khuyến mại đặc biệt.